Un Kaariyam Vaikum | உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் |Tamil Christian Song| Lyrics Video | No Break



Un kaariyathai vaaikka pannum karthar unnodu irukinraar …
உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் கர்த்தர் உன்னோடு இருக்கின்றார் …

An excellent praise and worship song in fact a promise song which helps us to confess positively to our Lord Jesus Christ who prospers everything we do in His time, without any musical breaks in between. This song is written and sung by Evangelist. Albert Solomon.

Tamil Lyrics of the song is as follows:

உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் கர்த்தர்
உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன்னைப் பெயர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
உன்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்வார்

உன் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும்

உன் கண்ணீரைத் துடைத்திடும் கர்த்தர்
உனக்குள் வசிக்கின்றார்
உன்னைத் தமக்கென்று பிரித்தெடுத்து
தம் மகிமையால் நிரப்பிடுவார்
உன் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும்

உன் நினைவு அவர் நினைவு அல்ல
மேலானதை செய்வார்
உன்னை உடைத்து உருவாக்கும் குயவன் அவர்
உன்னை சிறப்பாய் வனைந்திடுவார்
உன் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும்

உன் ஜெபத்தினை தொடர்ந்திடு மகனே
ஜெபத்தால் ஜெயம் ஜெயமே
உன் ஜெபத்தினை தொடர்ந்திடு மகளே
ஜெபத்தால் ஜெயம் ஜெயமே
உன் பாதைகளைக் கர்த்தர் உயர்த்திடுவார்
உன் தடைகளை நொறுக்கிடுவார்
என் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும்

என் காரியத்தை வாய்க்கப் பண்ணும் கர்த்தர்
என்னோடு இருக்கின்றார்
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
கடைசி வரை நடத்திச் செல்வார்
என் காரியத்தை வாய்க்கப் பண்ணும் கர்த்தர்
என்னோடு இருக்கின்றார்
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
என்னை கடைசி வரை நடத்திச் செல்வார்

என் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும்

Tanglish Lyrics of the song is as follows:

Un kaariyaththai vaaikkappannnum Karththar
unnodu irukkintar
unnaip paer solli alaikkum karththar
unnaik kataisi varai nadaththich selluvaar

un kaariyam vaaikkum karthar naeraththil
karththaraal kaariyam vaaykkum

Un kannnneeraith thutaiththidum karththar
unakkul vasikkintar
unnaith thamakkentu piriththeduththu
tham makimaiyaal nirappiduvaar
un kaariyam vaaikkum karthar naeraththil
karththaraal kaariyam vaaykkum

Un ninaivu avar ninaivu alla
maelaanathai seyvaar
unnai utaiththu uruvaakkum kuyavan avar
unnai sirappaay vanainthiduvaar
un kaariyam vaaikkum karthar naeraththil
karththaraal kaariyam vaaykkum

Un jebaththinai thodarnthidu makanae (makalae)
jebaththaal jeyam jeyamae
un paathaikalaik karththar uyarththiduvaar
un thataikalai norukkiduvaar
en kaariyam vaaykkum karthar naeraththil
karththaraal kaariyam vaaykkum

En kaariyaththai vaaykkap pannnum karththar
ennodu irukkintar
ennaip peyar solli alaikkum karththar
ennaik kataisi varai nadaththich selluvaar

en kaariyam vaaykkum karththar naeraththil
karththaraal kaariyam vaaykkum

All songs Playlist:

Father songs alone playlist:

Keerthanaigalum paamalaigalum playlist :

Disclaimer:
This video is made to encourage its viewers to sing and worship our Lord Jesus Christ with easy Lyrics on display and with no musical breaks in between.
If you have any kind of questions or queries about this video or anything about this channel then, first of all, kindly let me know via the email given below.

Contact email for any queries:
agaalapiravi@gmail.com

All Glory and all honor to our Lord Jesus Christ Alone! Amen.

Thank you!

source

3 Comments

Comments are closed.

© 2025 Lyrics MB - WordPress Theme by WPEnjoy