Um patham paninthen | உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் | Tamil Christian Song | Lyrics Video | No Break



Um patham paninthen ennalum thuthiye …
உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே …

An excellent praise and worship song from late 90s praising our Lord Jesus Christ without any musical breaks in between. This song is written and sung by Sister. Sarah Navroji.

Tamil Lyrics of the song is as follows:

உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்
இயேசையா உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே

பரிசுத்தமே பரவசமே
பரனேசருளே வரம் பொருளே
தேடினதால் கண்டடைந்தேன்
பாடிட பாடல்கள் ஈந்தளித்தீர்
உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்
இயேசையா உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே

நெருக்கத்திலே உம்மை அழைத்தேன்
நெருங்கி உதவி எனக்களித்தீர்
திசைக் கெட்டெங்கும் அலைந்திடாமல்
தீவிரம் வந்தென்னைத் தாங்குகின்றீர்
உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்
இயேசையா உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே

என் முன் செல்லும் உம் சமூகம்
எனக்கு அளிக்கும் இளைப்பாறுதல்
உமது கோலும் உம் தடியும்
உண்மையாய் என்னையும் தேற்றிடுதே
உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்
இயேசையா உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே

என் இதய தெய்வமே நீர்
எனது இறைவா ஆருயிரே
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே உம்
நேசமுகம் என்று கண்டிடுவேன்
உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்
இயேசையா உந்தன் அன்பு உள்ளம் பொங்குதே

Tanglish Lyrics of the song is as follows:

Um paatham paninthaen
Ennalum thuthiyae
Ummayanti yaarai paaduvaen
yesayya உnthan anbu ullam ponguthae

Parisithamae paravasamae
Paranae sarulae varam porulae
Thedinathaal kandadainthaen
Paadida paadalgal eenthalitheer
Um paatham paninthaen
Ennalum thuthiyae
Ummayanti yaarai paaduvaen
yesayya உnthan anbu ullam ponguthae

Nerukkathilae ummai alaithaen
Nerungi uthavi enakkalitheer
Thisaikettengum alainthidaamal
Theeviram vanthennai thaanguginteer
Um paatham paninthaen
Ennalum thuthiyae
Ummayanti yaarai paaduvaen
yesayya உnthan anbu ullam ponguthae

En mun sellum um samugam
Enakku alikkum ilaipaaruthal
Umathu kolum um thadium
Unmayaai ennayum thettiduthae
Um paatham paninthaen
Ennalum thuthiyae
Ummayanti yaarai paaduvaen
yesayya உnthan anbu ullam ponguthae

En ithaya theivamae neer
Enathu iraivaa aaruyirae
Nesikkiraen yesuvae um
Nesa mugam entu kandiduvaen
Um paatham paninthaen
Ennalum thuthiyae
Ummayanti yaarai paaduvaen
yesayya உnthan anbu ullam ponguthae

All songs Playlist:

Father songs alone playlist:

Keerthanaigalum paamalaigalum playlist :

Disclaimer:
This video is made to encourage its viewers to sing and worship our Lord Jesus Christ with easy Lyrics on display and with no musical breaks in between.
If you have any kind of questions or queries about this video or anything about this channel then, first of all, kindly let me know via the email given below.

Contact email for any queries:
agaalapiravi@gmail.com

All Glory and all honor to our Lord Jesus Christ Alone! Amen.

Thank you!

source

© 2025 Lyrics MB - WordPress Theme by WPEnjoy