Kiristhava illarame siranthida kirubai seiveer parane …
கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட கிருபை செய்வீர் பரனே …
An excellent prayer song praising for the blessing of our families. This song is written by Bro. Ponnusuvamy, sung by Bro. Allen Paul.
Tamil Lyrics of the song is as follows:
கிறிஸ்தவ இல்லறமே – சிறந்திடக்
கிருபை செய்வீர், பரனே!
பரிசுத்த மரியன்னை, பாலன் யேசு, யோசேப்புப்
பண்பாய் நடத்திவந்த இன்பக்குடும்பம்போல
ஜெபமென்னும் தூபமே தினம் வானம் ஏறவும்,
திருவேத வாக்கியம் செவிகளில் கேட்கவும்,
சுப ஞானக்கீர்த்தனை துத்தியம் பாடவும்,
சுத னேசு தலைமையில் தூய வீடாகவும்
ஊழியம் புரியவும் ஊதியம் விரும்பாமல்,
உவந்த பெத்தானியா ஊரின் குடும்பம்போல,
நாளும் யேசு பிரானை நல்விருந்தாளி யாக்கி,
நாடியவர் பாதத்தில் கூடியமர்ந்து கேட்டு
அன்போடாத்தும தாகம் அரிய பரோபகாரம்,
அருமையாக நிறைந்த அயலார்க் கொளிவிளக்காய்த்,
துன்பஞ் செய்கிற பலதொத்து வியாதிகளைத்,
தூரந்துரத்தும் வகை சொல்லிச் சேவையைச் செய்து
Tanglish Lyrics of the song is as follows:
Kiristhava Illaramae Lyrics in English
kiristhava illaramae siranthidak
kirupai seyveer paranae
parisuththa mariyannai, paalan yaesu, yoseppup
pannpaay nadaththivantha inpakkudumpampola
jepamennum thoopamae thinam vaanam aeravum
thiruvaetha vaakkiyam sevikalil kaetkavum
supa njaanakgeerththanai thuththiyam paadavum
sutha naesu thalaimaiyil thooya veedaakavum
ooliyam puriyavum oothiyam virumpaamal
uvantha peththaaniyaa oorin kudumpampol
naalum yaesu piraanai nalvirunthaali yaakki
naatiyavar paathaththil kootiyamarnthu kaettuk
anpodaaththuma thaakam ariya paropakaaram
arumaiyaaka niraintha ayalaark kolivilakkaayth
thunpanj seykira palathoththu viyaathikalaith
thooranthuraththum vakai sollich sevaiyaich seythu
All songs Playlist:
Father songs alone playlist:
Keerthanaigalum paamalaigalum playlist :
Disclaimer:
This video is made to encourage its viewers to sing and worship our Lord Jesus Christ with easy Lyrics on display and with no musical breaks in between.
If you have any kind of questions or queries about this video or anything about this channel then, first of all, kindly let me know via the email given below.
Contact email for any queries:
agaalapiravi@gmail.com
All Glory and all honor to our Lord Jesus Christ Alone! Amen.
Thank you!
source