En meethu anbu koornthu baliyaaneer siluvayile …
என்மீது அன்புகூர்ந்து பலியானீர் சிலுவையிலே …
An excellent praise and worship song praising our Lord Jesus Christ who died on the cross and resurrected again, without any musical breaks in between, written and sung by Father. Berchmans.
Tamil Lyrics of the song is as follows:
என்மீது அன்புகூர்ந்து
பலியானீர் சிலுவையிலே
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி
கழுவினீர் குற்றம் நீங்க
பிரித்தெடுத்தீர் பிறக்கும் முன்னால்
உமக்கென்று வாழ்ந்திட
ஆராதனை உமக்கே
அனுதினமும் உமக்கே
பிதாவான என் தேவனே
தகப்பனே என் தந்தையே
மாட்சிமையும் மகத்துவமும்
உமக்குத்தானே என்றென்றைக்கும்
வல்லமையும் மகிமையும்
தகப்பனே உமக்குத்தானே
என்மீது அன்புகூர்ந்து
பலியானீர் சிலுவையிலே
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி
கழுவினீர் குற்றம் நீங்க
உம் இரத்தத்தால் பிதாவோடு
ஒப்புரவாக்கி மகிழச்செய்தீர்
கறைபடாத மகனாக
நிறுத்தி தினம் பார்க்கின்றீர்
கறைபடாத மகளாக
நிறுத்தி தினம் பார்க்கின்றீர்
வல்லமையும் மகிமையும்
தகப்பனே உமக்குத்தானே
என்மீது அன்புகூர்ந்து
பலியானீர் சிலுவையிலே
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி
கழுவினீர் குற்றம் நீங்க
மாம்சமான திரையை அன்று
கிழித்து புது வழி திறந்தீர்
மகா மகா பரிசுத்த உம்
திருச்சமுகம் நுழையச் செய்தீர்
வல்லமையும் மகிமையும்
தகப்பனே உமக்குத்தானே
என்மீது அன்புகூர்ந்து
பலியானீர் சிலுவையிலே
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி
கழுவினீர் குற்றம் நீங்க
பிரித்தெடுத்தீர் பிறக்கும் முன்னால்
உமக்கென்று வாழ்ந்திட
ஆராதனை உமக்கே
அனுதினமும் உமக்கே
Tanglish Lyrics of the song is as follows:
En meethu anbukoornthu
paliyaaneer siluvaiyilae
enakkaay iraththam sinthi
kaluvineer kuttam neenga
piriththeduththeer pirakkum munnaal
umakkentu vaalnthida
aaraathanai umakkae
anuthinamum umakkae
pithaavaana en thaevanae
thakappanae en thanthaiyae
maatchimaiyum makaththuvamum
umakkuththaanae ententaikkum
vallamaiyum makimaiyum
thakappanae umakkuththaanae
um iraththaththaal pithaavodu
oppuravaakki makilachcheytheer
karaipadaatha makanaka ( magalaga )
niruththi thinam paarkkinteer
maamsamaana thiraiyai antu
kiliththu puthu vali thirantheer
makaa makaa parisuththa um
thiruchchamukam nulaiyach seytheer
All songs Playlist:
Father songs alone playlist:
Keerthanaigalum paamalaigalum playlist :
Disclaimer:
This video is made to encourage its viewers to sing and worship our Lord Jesus Christ with easy Lyrics on display and with no musical breaks in between.
If you have any kind of questions or queries about this video or anything about this channel then, first of all, kindly let me know via the email given below.
Contact email for any queries:
agaalapiravi@gmail.com
All Glory and all honor to our Lord Jesus Christ Alone! Amen.
Thank you!
source