Ale Ale Song Lyrics – Boys Tamil Movie | Siddharth | AR Rahman | Chitra | Karthik



Boys Tamil Movie, Ale Ale Video Song With Lyrics, featuring Siddharth, Bharath, Genelia D’souza, Sai Thaman, Manikandan, Nakul, Vivek, Senthil, Ilavarasu, Solomon Pappaiah, Chitti Babu in the lead roles.

Directed by Shankar, Music composed by AR. Rahman, Produced by A. M. Rathnam. Boys was released worldwide on 29 August 2003.
For Lyrics, Scroll down ⍗

Song: Ale Ale Song
Singer: Karthik, Chitra
Music: A.R. Rahman
Lyrics: Kabilan

Cast Crew: Siddharth, Bharath, Genelia D’souza, Sai Thaman, Manikandan, Nakul, Vivek, Senthil, Ilavarasu, Solomon Pappaiah, Chitti Babu
Direction: Shankarddharth | Genelia | AR RAhman | Shankar
Production: A.M.Rathnam
Music: A.R.Rahman

Lyrics :

EgiRi Kudhiththaen Vaanam Idithadhu
paadhangaL irandhum paRavaiyaanadhu
viralgaLin kaambil pookkaL muLaithadhu
puruvangaL irangi meesai aanadhu
ale ale ale ale ale ale ale ale ale ale… (2)

hey aanandha thaNNeer moNdu kuzhithaen
ovvoru paRkaLilum sirithaen
kaRkandai thookki kondu nadandhaen
oru eRumbaay
naan thaNNeeril mella mella nadandhaen
oru ilaiyaay (ale ale…)

kadhal sonna kaNamae
adhu kadavuLai kaNda kaNamae
kaatraay paRakkudhu manamae oah… (2)

(egiRi kudhiththaen…) (ale ale…)

narambugaLil minnal nuzhaigiRathey
udal muzhudhum nilaa udhikkiRathey
veNNilavai ivan varudiyadhum
viNmeenaay naan sidhaRivittaen
oru vidhai idhayathil vizhundhadhu
adhu thalai varai kiLaigaLaay muLaikkiRathey
ale ale ale ale….
kalangaadha kuLam ena irundhavaL
oru thavaLai dhaan kudhithadhum vatri vittaen

kadhal sonna kaNamae
adhu kadavuLai kaNda kaNamae
kaatraay paRakkudhu manamae oah… (2)

(egiRi kudhiththaen…) (ale ale…)

maNal muzhudhum indru sarkkaraiyaa
kadal muzhudhum indru kudineeraa
karai muzhudhum undhan suvadugaLaa
alai muzhudhum undhan punnagaiyaa
kaagidham en mael paRandhadhum
adhu kavidhai nool ena maaRiyathey
ale ale ale ale…
vaanavil urasiyae paRandhadhum
indha kaakkaiyum mayil ena maaRiyathey

kadhal sonna kaNamae
adhu kadavuLai kaNda kaNamae
kaatraay paRakkudhu manamae oah… (2)

(egiRi kudhiththaen…) (ale ale…)
(kaadhal sonna…)

Click Here To Watch :

Boys Tamil Movie Songs | Boom Boom Video Song With Lyrics –

Vijay’s Jilla Mashup Video HD

Jilla Yeppo Maama Song With Lyrics

Jilla Original Music Box

For more updates about Star Music India:
Subscribe –
Like –
Follow –

source

13 Comments

  1. 2003

    Singers

    Karthik

    Lyrics

    Kabilan

    எகிறி குதித்தேன் வானம் இடித்தது
    பாதங்கள் இரண்டும் பறவையானது
    விரல்களின் காம்பில் பூக்கள் முளைத்தது
    புருவங்கள் இறங்கி மீசையானது

    அலே அலே அலே அலே
    அலே அலே அலே அலே
    அலே அலே அலே அலே
    அலே அலே அலே அலே

    ஹேய் ஆனந்தக்கண்ணீர் மொண்டு குளித்தேன்
    ஒவ்வொரு பற்களிலும் சிரித்தேன்
    கற்கண்டைத் தூக்கிக் கொண்டு நடந்தேன் ஒரு எறும்பாய்
    நான் தண்ணீரில் மெல்ல மெல்ல நடந்தேன் ஒரு இலையாய்
    (அலே அலே)

    காதல் சொன்ன கணமே
    அது கடவுளைக் கண்ட கணமே
    காற்றாய்ப் பறக்குது மனமே ஓ (2)
    (எகிறி குதித்தேன்)
    (அலே அலே)

    நரம்புகளில் மின்னல் நுழைகிறதே
    உடல் முழுதும் நிலா உதிக்கிறதே
    வெண்ணிலவை இவன் வருடியதும்
    விண்மீனாய் நான் சிதறிவிட்டேன்
    ஒரு விதை இதயத்தில் விழுந்தது
    அது தலை வரை கிளைகளாய் முளைக்கிறதே
    ஆலெ ஆலெ ஆலெ ஆலெ
    கலங்காத குளமென இருந்தவள்
    ஒரு தவளைதான் குதித்ததும் வற்றிவிட்டேன்
    (காதல் சொன்ன)
    (எகிறி குதித்தேன்)
    (அலே அலே)

    மணல்முழுதும் இன்று சர்க்கரையா
    கடல்முழுதும் இன்று குடிநீரா
    கரைமுழுதும் உந்தன் சுவடுகளா
    அலைமுழுதும் உந்தன் புன்னகையா
    காகிதம் என்மேல் பறந்ததும்
    அது கவிதைநூல் என மாறியதே
    ஆலெ ஆலெ ஆலெ ஆலெ
    வானவில் உரசியே பறந்ததும்
    இந்த காக்கையும் மயில் என மாறியதே
    (காதல் சொன்ன)
    (எகிறி குதித்தேன்)
    (அலே அலே)

  2. 2022 ல யாரெல்லாம் இந்த பாட்ட கேட்டு முதல் காதலை நெனச்சு feel panuringa❤️❤️❤️

Comments are closed.

© 2025 Lyrics MB - WordPress Theme by WPEnjoy